0929 899 998

Những chiếc bánh mì “khổng lồ” mà cứ mỗi dịp ghé qua vùng Châu Đốc (An Giang) là phải hỏi mua, đã được trang Brightside bình chọn là một trong những món ăn kỳ lạ nhất thế giới. 

Theo đó, những ổ bánh mì có chiều dài từ 0,9 đến 1,2 mét, cân nặng từ 2 đến 3,5 kg được nhiều người vô cùng yêu thích có kích cỡ gấp hàng chục lần so với bánh mỳ thường. Có thể nói, “mua một ổ cả nhà ăn”.

bánh mì an giang
Những ổ bánh mì “khổng lồ” có chiều dài từ 0,9 đến 1,2 mét, cân nặng từ 2 đến 3,5 kg

Bài viết xem nhiều>>

Những chiếc bánh mì không chỉ thu hút sự chú ý của du khách nhờ kích thước độc đáo mà hương vị của những chiếc bánh mỳ “khổng lồ” cũng rất thơm ngon đặc trưng. Đặc biệt là bánh có mùi thơm của sữa, bột mỳ và độ béo ngậy của bơ rất quyến rũ.

bánh mì khổng lồ tại an giang
Bánh có mùi thơm của sữa, bột mỳ và độ béo ngậy của bơ rất quyến rũ.

Nhiều người chia sẻ, chiếc bánh mì này không chỉ to mà còn rất ngon, giòn, “đặc ruột thơm bơ”. Bởi vậy, ai đi qua nhìn thấy chiếc bánh mì đều hào hứng mua về hoặc chụp ảnh “check in” để khoe với mọi người.

Bánh mỳ khổng lồ an giang
Du khách thích thú khi check-in khoe mua được bánh mì khổng lồ

Được biết, thợ làm ra chiếc bánh này phải mất liên tục 6 tiếng để hoàn thành đủ các công đoạn từ khâu nhồi bột, se bánh đến cả khâu mang đi nướng bánh…Điều đó cho thấy một sự tỷ mỉ, khéo léo “không hề nhẹ” của những người làm ra được chiếc bánh mì khổng lồ này. và dĩ nhiên, lò nướng của loại bánh mỳ “khổng lồ” cũng được thiết kế riêng phù hợp bởi các thợ làm bánh.

Đọc thêm>>

Bánh mì an giang
Nhiều khách du lịch khi đến An Giang đều tỏ ra thích thú trước loại bánh độc đáo này.

Những chiếc bánh mỳ “khủng” này có giá khoảng 50 nghìn đồng/chiếc. Chúng được người bán chở trên những chiếc xe đạp, xe máy hoặc bày bán ven các tuyến đường từ Châu Đốc đến Nhà Bàng – Tịnh Biên. Nhiều khách du lịch khi đến đây đều tỏ ra thích thú trước loại bánh mỳ khổng lồ này.

website https://cafegiasihcm.com

bánh mỳ khổng lồ
Những chiếc bánh mỳ khổng lồ được mang theo phía sau trên chiếc xe máy để bán.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *