0929 899 998

Có thể nói trào lưu dát vàng lên nhiều thực phẩm, đồ uống ngày càng phổ biến rộng rãi. Bên cạnh đó có những món ăn dát vàng với mức giá trên trời dành cho giới siêu giàu trên thế giới.

Những món ăn dát vàng “bậc thầy” phải kể đến như: pizza dát vàng, sushi dát vàng, socôla dát vàng,… Trong số đó có ly kem dát vàng đắt đỏ thế giới với mức giá “choáng ngộp”. Ly kem có tên Serendipity 3 Frrrozen Haute Chocolate với giá 25.000 USD (tương đương 580 triệu VNĐ) được các đầu bếp sáng chế nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Nhà hàng Serendipity.

Kem dát vàng đắt nhất thế giới
Ly kem dát vàng Serendipity 3 Frrrozen Haute Chocolate kỷ lục với mức giá 25.000 USD

Xem thêm bài viết liên quan>>

Serendipity 3 Frrrozen Haute Chocolate được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là món tráng miệng đắt tiền nhất từ trước đến nay. Một sản phẩm tinh tế từ Serendipity 3 sử dụng ly pha lê tinh xảo từ Baccarat Harcourt. Được trang trí bởi 18 karat vàng và một chiếc vòng tay kim cương rất giá trị.

kem dát vàng
Một sản phẩm tinh tế từ Serendipity 3 sử dụng ly pha lê tinh xảo từ Baccarat Harcourt

Có đến 23 karat vàng lá ăn được được lót bên trong cái ly cùng món chocolate nổi tiếng thế giới của Serendipity 3. Với hỗn hợp 28 loại chocolate cao cấp nhập khẩu từ châu Phi và Nam Mỹ. Chưa hết, chiếc thìa ăn kèm cũng được làm từ vàng trị giá 14.000 USD (tương đương 325 triệu VNĐ).

Xem thêm >>

Ly kem dát vàng
Không chỉ ly kem được dát vàng mà chiếc thìa ăn kèm cũng được làm từ vàng trị giá 14.000 USD.

Không có gì lạ khi những món ăn dát vàng có giá đắt đỏ, bởi nó được trang trí bằng thứ kim loại quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. Việc dát vàng lên các món ăn không chỉ đẹp mà còn đánh vào tâm lý người thưởng thức, làm tăng độ “chịu chơi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *