0929 899 998

Gần đây, một chủ quán mì đã đăng tải bức ảnh cô gái mặc váy ngắn sexy đang đứng bán mì ngay lập tức được dân tình xin địa chỉ đổ xô đến và cái kết “không ai ngờ”.

Trên trang cá nhân, ông chủ quán mì đã đăng lên mạng những hình ảnh giới thiệu về cửa hàng mì của mình. Điều đặc biệt là ở chỗ người bán hàng là cô vợ với chiếc váy ngắn… hững hờ, thậm chí còn lấp ló nội y bên trong.

Cô gái bán mì

Bài viết hot tuần>>

Cô chủ quán mì

cô gái bán mì mặc váy ngắn
Chiếc váy ngắn “hững hờ” với đôi chân dài thẳng tắp của cô bán mì làm thực khách muốn đến để vừa thưởng thức vừa được ngắm.

Mặc dù gương mặt của cô vợ bán hàng không được trẻ cho lắm nhưng đôi chân dài miên man cùng chiếc váy ngắn gợi cảm kia cũng khiến bao khách hàng phải lao đến. Thậm chí một vài người tếu táo nói rằng, đến đây, ăn một bát mì nhỏ ngồi lâu từ sáng tới trưa chỉ để ngắm cô gái. Một số khác thì sẵn sàng đến quán ăn tận 5 bát mì để được ngắm lâu hơn.

cô chủ quán mì mặc váy ngắn sexy

 

  • Những quán cafe “quái lạ” nhất thế giới
  • Những hình ảnh giới trẻ mãi mê “sống ảo” quên luôn ý thức cộng đồng
cô gái bán mì mặc váy ngắn sexy
Mặc dù gương mặt không quá trẻ trung thế nhưng thân hình hấp dẫn của cô vẫn khiến khách hàng “chết mê chết mệt”

 

Những hình ảnh, địa chỉ về quán mì nhanh chóng được lan truyền trên mạng chưa đầy một phút. Khách hàng cũng khá “cẩn thận” vào hẳn trang cá nhân để check và họ đã thấy rất nhiều hình ảnh đời thường khác của cô vợ được đăng tải. Tin tưởng vào những thông tin được cung cấp, rất nhiều khách hàng đã đổ xô tới cửa hàng mì này với hi vọng vừa ăn vừa được ngắm người đẹp.

cô gái bán mì

cô chủ quán mì

cô chủ quán mì xinh đẹp
Dân cư mạng còn cẩn thận vào trang cá nhân ông chủ để xác thực lại thông tin và còn thấy những hình ảnh khác của cô gái.

Nhưng nào ngờ, đây mới thực sự là hình ảnh thực tế mà họ nhìn thấy! Cô gái váy ngắn sexy chân dài nóng bỏng chẳng thấy đâu. Thay vào đó chỉ là một bà cô ăn vận quê mùa và mũm mĩm!

Sự thật về cô gái mặc váy ngắn sexy bán mì
Đây mới chính là sự thật về cô gái mặc váy ngắn sexy bán mì khiến khách hàng tá hỏa vì biết mình đã bị lừa

Nhiều người đã té ngửa và cho rằng có lẽ đây chính là cô gái “sau lớp hóa trang”. Có vẻ như chiêu tiếp thị này của ông chủ quán mì đã rất thành công!. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, việc “chơi chiêu” hút khách khi kinh doanh là điều nhiều chủ cửa hàng nghĩ tới. Thế nhưng, “tung hỏa mù” như chủ cửa hàng mì này thì thật là… bá đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *