0929 899 998

Nhắc đến trà sữa thì chúng đã không còn xa lạ gì với bất kì ai. Loại thức uống này cực kì kích thích và đã “gây nghiện” biết bao “tín đồ” đam mê. Phải nói các tín đồ ăn uống Sài Gòn “chết mê, chết mẫn” kể từ khi thứ đồ uống trà sữa xuất hiện. Và với cái mùa nắng nóng ê ỏi này thì thực sự sống thiếu trà sữa được.

Chính bởi sự phổ biến rộng rãi của trà sữa nên đã có rất nhiều cửa hàng thêm nhiều yếu tố độc đáo để tạo sự thu hút. Trong số đó có thể kể đến ly trà sữa “siêu to, siêu khổng lồ” hấp dẫn gây sốt cộng đồng mạng. Nguyên một xô/ly trà sữa “siêu to” uống một phát là nghỉ ăn cơm chiều mà chỉ có 35 nghìn đồng.

trà sữa topping khổng lồ
Trà sữa topping xô được giới trẻ thích thú

Chủ đề liên quan >>

Trà sữa topping siêu to
Ly trà sữa “siêu to” ăn no cả buổi chỉ với 35 nghìn.

Điểm nhấn của ly trà sữa khổng lồ này là phần topping tràn đầy cực kì đa dạng. Phần topping phong phú có thể kể đến như trân châu, thạch củ năng to, thạch bi, thạch pho mai sữa, kẹo dẻo, cốm, bánh flan,… Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước ly trà sữa khổng lồ cực kì hấp dẫn và kích thích vị giác này.

Trà sữa topping xô
Ly trà sữa có phần topping đa dạng, phong phú trông chúng rất kích thích và muốn ăn ngay lập tức

Xem thêm >>

Trà sữa topping khổng lồ
Đầy đủ các size lớn nhỏ tùy thích nếu bạn ăn không hết ly “khổng lồ”

Một vài địa điểm bán trà sữa khổng lồ được khá nhiều bạn trẻ yêu mến như hệ thống trà Hot&Cold, trà sữa Lavida, Sula Mini đường Nguyễn Tri Phương (quận 10), trà Tibon Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1),…

Trà sữa topping siêu to
Thậm chi có những kích cỡ lên đến 5 lít để thử thánh có phần thưởng đi kèm

Nắm bắt xu hướng “siêu to khổng lồ”, ngày càng có nhiều quán bán trà sữa với kích cỡ kinh ngạc. Thậm chi có những kích cỡ lên đến 5 lít và đặt ra những thử thách cũng như phần thưởng cho người uống hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *