0929 899 998

Bạn sẽ phải vô cùng ngạc nhiên khi đến với nhà hàng “có một không hai” tại Trung Quốc. Bởi sao? Bởi bạn sẽ không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy thực đơn ở đây không phải các món thịt, cá thông thường mà lại là những “bút lông”, “bàn cơ”, “bộ mạt chược” có thể ăn được. Càng ngạc nhiên hơn khi những món ăn được làm thành bàn cờ, bút lông… giống “y như đúc”.

Bài viết hot tuần>>

Nhà hàng siêu độc đáo này có tên Zhang An Da Pai Dang ở Tây An, Trung Quốc. Nơi đây dự kiến sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho các bạn nào muốn tìm đến sự “độc lạ”, “đổi gió”. Tại đây, bạn sẽ có dịp được tận mắt chứng kiến và nếm thử các món ăn có hình dạng đặc trưng của đất nước tỷ dân.

nhà hàng có một không hai ở trung quốc
những món ăn được làm thành bàn cờ, bút lông… giống “y như đúc”

Từ bút lông, mạt chược, cờ tướng… đều được làm hết sức khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết giống “bản gốc” đến khó tin. Phải nói có một sự tinh tế “không hề nhẹ” trên những đôi bàn tay “sắc sảo” của các vị đầu bếp ở đây. Nhiều thực khách đã phải mất vài giây “đứng hình” để soi từ màu sắc tới họa tiết trang trí mà vẫn không thể tin vào mắt mình.

nhà hàng độc lạ
Tinh tế trên từng chi tiết nhỏ khiến thực khách đứng hình không nghỉ rằng những thứ này có thể ăn được

Đọc thêm>>

Đến với Zhang An Da Pai Dang, bạn có thể vừa ăn vừa viết thư pháp với chiếc bánh xốp thơm ngon, mềm mại. Đặc biệt, phần sốt socôla đựng trong chiếc bát nhỏ giống hệt hủ mực đen khiến bạn chẳng khác nào như ông đồ đang vẽ chữ.

nhà hàng độc đáo ở trung quốc
Hủ mực đen là phần sốt socôla khó có thể nhịn ra bằng mắt thường

Giá trung bình của mỗi món dao động từ 70.000 – 340.000 đồng. Với độ “hot của những món ăn độc lạ này, bạn có thể sẽ phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ chỉ để được thưởng thức. Thậm chí, nhiều người phải đặt trước mấy ngày mới có thể “check-in” tại đây.

thực đơn bút lông bàn cờ mạc chược
Giá trung bình của mỗi món dao động từ 70.000 – 340.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *